Thép đặc biệt và ứng dụng trong thực tế.

VPTCo chúng tôi là cung cấp hành đầu trong lĩnh vực thép chế tạo đặc biệt. Với các vật liệu như thép cacbon, đồng,nhôm và inox chất lượng cao.Chúng tôi hiện cung cấp ra thị trường 3 mặt hàng chính :

1. Thép Chịu Mài mòn:

Chúng tôi hiện là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, với số lượng tồn kho lên đến hàng nghìn tấn, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu. 100% các loại thép chịu mài mòn của chúng tôi được sản xuất đạt các tiêu chuẩn trong và ngoià nước. Bên cạnh việc cung cấp Thép, chúng tôi luôn song hành với khách hàng để tư vấn các vấn đề kỹ thuật, để khách hàng dùng đúng chủng loại thép vào đúng ứng dụng yêu cầu, tăng tuổi thọ của các thiết bị, tránh ngừng máy ngoài kế hoạch.

2. Thép Cường độ cao:

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, các nhà khoa học luôn nỗ lực không ngừng để nghiên cứu và phát triển các loại Thép đáp ứng được Giới hạn chảy  ngày càng cao nhằm giảm tải trọng, tiết kiệm năng lượng tiêu hao, gia công và vận chuyển nhanh hơn, đặc biệt là giảm ô nhiễm môi trường.
Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất Thép, VPTCo đã nghiên cứu và cung cấp ra thị trường loại thép cường độ cao đạt 1,300 Mpa, đây là loại thép có cường độ cao nhất thế giới hiện nay.

3. Thép Công cụ, Thép chế tạo khuôn mẫu:

VPTCo  cung cấp tất cả các chủng loại thép dụng cụ cho ngành: chế tạo khuôn mẫu (ngành nhựa, khuôn gia công nguội, khuôn gia công nóng…) và thép chế tạo (làm dao cắt, trục cán, các chi tiết máy…).

Bài viết trước đó Mặt bích – Flange
Bài viết sau đó Thép cán nóng, cán nguội