Giới thiệu

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Hoàn Hảo Việt Nam chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.
Trước tiên, VPTCo chúng tôi chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã đồng hành trong suốt thời gian qua với VPTCo.
Công ty chúng tôi được thành lập dựa trên tiêu chí đưa ra chất lượng, dịch vụ sản phẩm Hoàn Hảo nhất.

Chúng tôi đang đưa ra thị trường sản phẩm giá cạnh tranh nhất và tối giản hóa chi phí cho khách hàng.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia về các lĩnh vực Công Nghệ Chế Tạo. Họ đã được tôi luyện đào tạo qua nhiều môi trường chuyên nghiệp, tiên tiến như.
Với mong muốn hợp tác lâu dài, bền vững, tin cậy với bạn hàng và các đại lý, chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm đồng hành với chất lượng dịch vụ Hoàn Hảo.

THÔNG ĐIỆP CÔNG TY

Công ty TNHH TNHH Kỹ Thuật Hoàn Hảo Việt Nam

Văn phòng và Kho hàng: Đường Nguyễn Văn Linh, Phường  Nhân hoà, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.

 

KEO TRÁM SILICONE WACKER

  • Khi bạn cần lấp đầy 1 khoảng trống nào đó thì keo silicone luôn là sự lựa chọn tối ưu. So với các lụa chọn khác thì keo silicone cho thấy độ bền vượt trội . Keo silicone không bị co ngót và có khả năng đàn hồi rất tốt. Do đó, sẽ rất lý tưởng để sử dụng cho các bức tường , sàn của các tòa nhà hoặc chậu rửa và bồn tắm thường tiếp xúc với một số chuyển động, rung chấn. Hơn nữa , keo silicone rất hiệu quả về mặt chi phí.

  • Tại sao nên sử dụng keo silicone từ WACKER?

   WACKER có lịch sử 100 năm và là một trong những nhà cung cấp giải pháp xây dựng hàng đầu thế giới.

   Với hơn 60 năm kinh nghiệm về hóa học silicon , WACKER đã đóng một vai trò tiên phong trong việc phát triển chất bịt kín silicon và hiện nay vẫn đang là thương hiệu số 1 về công nghệ trong lĩnh vực này.

   Chất bịt kín WACKER là sản phẩm không thể thiếu trong hầu hết các ngành công nghiệp.

   Thương hiệu WACKER ® SILICONE SEALANT là sản phẩm được lựa chọn cho các ứng dụng xây dựng và công nghiệp kết dính, kết nối đến các nhu cầu cần phải bịt kín , kết dính.